Trang chủ » Tin Tức » Cách phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả như thế nào?

Cách phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả như thế nào?

Ống nhựa Tiền Phong là sản phẩm được tin dùng và ứng dụng trong rất nhiều các công trình cấp thoát nước từ dân dụng cho tới công cộng. Tuy nhiên hiện nay tình trạng ống nhựa Tiền Phong kém chất lượng với giá thành rẻ đang tràn lan trên thị trường. Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng mua phải các sản phẩm giả, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình. Vậy cách phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả như thế nào?  Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

cách phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả
Tìm hiểu cách phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả

Đặc điểm của ống nhựa Tiền Phong thật, chính hãng

Để phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả trước hết bạn cần tìm hiểu kỹ các đặc điểm của nó. Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong uPVC có những đặc tính về vật lý và hóa học như sau:

  • Hầu hết các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong đều được cấu tạo từ chất liệu chính là nhựa PVC và các hoạt chất có tính rổn định cao như: Polymers Arylic.
  • Ống nước Tiền Phong là ống cao cấp có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống cháy rất tốt. Hơn hết, sản phẩm còn có khả năng chống cháy oxy hóa, tuyệt đối không bị biến dạng theo thời gian dài sử dụng.
  • Nếu quan sát bằng mắt thường bề mặt ngoài của ống có độ trơn nhẵn nên tốc độ dòng chảy trong ống cáo hơn các sản phẩm ống nhựa thông thường. Bên cạnh đó, ống nhựa Tiền Phong còn có khả năng chịu áp lực và va chạm lớn, đó là chưa tính đến thành phần nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm này đều là những nguyên liệu đảm bảo chất lượng.
đặc điểm của ống nhựa tiền phong thật
Ống nhựa Tiền Phong thật có bề mặt trơn nhẵn, khả năng chịu áp lực và va chạm lớn

Cách phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả

Việc phân biệt sản phẩm ống nhựa Tiền Phong thật và giả đóng một vai trò quan trọng. Nó giúp khách hàng có thể chọn được sản phẩm tốt, chính hãng và hơn hết là đảm bảo sức khỏe cho chính mình trong suốt quá trình sử dụng. Với các đặc điểm của ống nhựa Tiền Phong chính hãng, chúng ta có thể đưa ra cách phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả như sau:

  • Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong chính hãng luôn có màu sắc chuẩn, chân đồng được bám sâu và ren ống được cắt một cách sắc nét. Ngược lại, sản phẩm ống nhựa giả sẽ có màu sắc dại mắt hơn, ren ống cắt mờ nhạt hơn.
  • Bên cạnh đó thì độ dày thành ống của 2 loại ống nhựa tiền phong thật và giả cũng có sự khác biệt rõ ràng. Sản phẩm chính hãng có độ dày hơn hẳn loại hàng kém chất lượng, đội mác ống nhựa Tiền Phong. Ngoài ra thì chúng ta còn có thể phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật và giả qua độ bóng của bề mặt ống hoặc xem xét kỹ các thông số kỹ thuật cùng xuất xứ của sản phẩm.
  • Một lưu ý nữa là giá ống nhựa Tiền Phong chính hãng thường cao hơn những sản phẩm cùng loại chất lượng kém hơn. Chính vì vậy, khi mua hàng nếu giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung, bạn cần kiểm tra kĩ lại chất lượng của sản phẩm.
Cách phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả
Ống nhựa Tiền Phong chính hãng có độ dày hơn loại hàng giả kém chất lượng

Địa chỉ mua ống nhựa Tiền Phong chính hãng, có bảo hành

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý phân phối chính hãng của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm ống nhựa Tiền Phong thật, chính hãng, chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Thịnh Thành tự hào là nhà cung cấp sản phẩm vật tư nước cho các dự án lớn như: KĐT Times City, Bệnh Viện VIMEC (Minh Khai), KĐT Kiến Hưng (Kiến Hưng Hà Đông), tòa nhà N04 (Trung Hòa, Nhân Chính), New skyline (Văn Quán Hà Đông)…..và là đối tác của những của những đơn vị như: Tổng công ty VINACONEX, Công ty HUD, Công ty Cấp thoát nước VIWASEEN, Công ty kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội, Công ty cấp nước Hải Dương, Thanh Hóa…

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

địa chỉ mua ống nhựa tiền phong thật
Điện nước Thịnh Thành – Đại lý phân phối ống nhựa Tiền Phong thật, chính hãng

Trên đây là cách phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả mà quý khách có thể tham khảo. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong đủ chất lượng và an toàn cho công trình. Nếu còn vấn đề gì cần tư vấn và giải đáp, xin vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0985.762.299 để được hỗ trợ nhé.